My VFW WebCOM

Robins Bride
 • Male
 • New York, NY
 • United States
Share on Facebook
Share
 • Blog Posts
 • Events
 • Groups
 • Photos
 • Photo Albums
 • Videos
 

Robins Bride's Page

Latest Activity

Robins Bride updated their profile
Feb 20
Robins Bride is now a member of My VFW WebCOM
Jun 13, 2018

Profile Information

I am a...
VFW Member
What Post do you belong to or are you a Member-at-Large?
Information
When did you join the VFW or Auxiliary?
2017
Military Service History
U.S Army
Tell us about yourself
I'm try hard
Interests and hobbies
Gym and fitness
Memberships in other organizations
Phu Loc

Nghet ham cau do do nuoc xa phong giat do - Thoi quen phai bo ngay

Nghẹt hầm cầu do đổ nước xà phòng giặt đồ - Thói quen phải bỏ ngay

Bể tự hoại hay còn gọi là bồn cầu hoạt động dựa vào việc các lợi khuẩn sẽ giúp phân hủy chất thải được thải xuống đó. Hàng ngày, chúng ta hay có thói quen sử dụng nước xà phòng từ việc giặt quần áo rồi xả xuống bồn cầu hoặc sử dụng nước giặt quần áo để tẩy rửa vệ sinh nhà tắm, chà bồn cầu vì nghĩ rằng sẽ giúp làm sạch được bồn cầu.

Bạn cần lưu ý thói quen sử dụng nước xà phòng giặt quần áo để đổ xuống bồn cầu là không tốt vì nguy cơ trong tương lai gần, chúng ta sẽ phải nhờ đến các dịch vụ thông tắc bể phốt, hút hầm cầu.

Thành phần trong chất tẩy bồn cầu mang nồng độ khá nặng và những chất này sẽ tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn nhất là diệt hết các vi khuẩn ám khí đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân hủy chất thải. Vì vậy, bạn hãy từ bỏ ngay thói quen đổ nước giặt quần áo vào bồn cầu càng sớm càng tốt.

Theo Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương khuyến cáo thì nếu muốn làm vệ sinh cho bồn cầu, nhà tắm thì bạn hãy sử dụng các chất tẩy rửa đặc dụng nhằm làm sạch thường  bồn cầu và tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Bạn chỉ việc xịt nước tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho bồn cầu lên mặt sàn và bồn cầu, hãy để yên khoảng 5 phút rồi dùng bàn chải chà sạch (hãy nhờ mang găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh và tránh ảnh hưởng tới da tay).

*** Tìm hiểu đơn vị hút bể phốt giá rẻ và uy tín: http://huthamcaugiare.com/

Các lưu ý bạn phải biết khi vệ sinh bồn cầu

Nhiều gia đình rất kỹ lưỡng trong việc vệ sinh bồn cầu, có nhiều người cứ chà tới chà lui bồn cầu hàng ngày, bồn cầu lúc nào cũng sạch bóng. Nhưng, bạn hãy lưu ý dù cho chúng ta có chà sạch tới cỡ nào đi nữa thì vi khuẩn vẫn còn rất nhiều, những loại vi khuẩn này ẩn náu rất kỹ mà mắt thường chúng ta không thể nào nhìn thấy được. Do đó, hãy vệ sinh tay chân thật sạch mỗi khi đi vệ sinh, luôn mang găng tay, khẩu trang kỹ lưỡng khi vệ sinh công trình phụ.

Nếu bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt do bạn không rút hầm cầu định kỳ thì dù cho chúng ta có vệ sinh bồn cầu kỹ đi chăng nữa cũng không thể giúp bồn cầu thôi nghẹt. Vì vậy, bạn hãy hút hầm cầu định kỳ để ngừa hiện tượng nghẹt hầm cầu, ngừa tình trạng chất thải thoát chậm...

Bí quyết chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Công ty uy tín

Hỏi thăm những người từng dùng dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực bạn sinh sống để có thêm nhiều thông tin Công ty uy tín.

Xem xét kỹ lưỡng uy tín Công ty nạo vét hố ga, Rút hầm cầu HCM cầu đang hoạt động tại khu vực bạn đang sinh sống trước khi quyết định chi tiền sử dụng dịch vụ.

Hãy yêu cầu làm bảng hợp đồng thi công rõ ràng để có thể theo dõi tiến độ thi công, giám sát công việc thi công của Công ty dịch vụ, phải có cam kết bảo hành công trình sau khi bàn giao.

Đừng chọn Công ty có giá thành dịch vụ quá thấp vì rất có nguy cơ đó là dịch vụ kém chất lượng, thi công cẩu thả, ảnh hưởng tới chất lượng công trình thi công.

Ưu tiên chọn Công ty có uy tín lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm hoạt động, có đủ đầy cơ sở vật chất, có đội ngũ nhân viên thành thạo, nhiệt tình khi tư vấn cho Khách hàng.

Phải có báo giá dịch vụ chi tiết để tránh những rủi ro phát sinh chi phí không có trong hợp đồng.

*** Bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ Rút hầm cầu TPHCM, nạo vét hố ga của Công ty Phú Lộc vì đây là Công ty cực kỳ uy tín tại Sài Gòn, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được rất nhiều Khách hàng tin tưởng chọn lựa. Công ty Phú Lộc có cam kết bảo hành công trình sau khi bàn giao, có hợp đồng thi công, có báo giá chi tiết nhằm giúp Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Phú Lộc.

Thông tin Công Ty Rút Hầm Cầu Phú Lộc

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0932.171.262

Email: quanghong0780@gmail.com

Comment Wall

You need to be a member of My VFW WebCOM to add comments!

Join My VFW WebCOM

 • No comments yet!
 
 
 

Search VFW WebCOM

Latest Membership Forum Comments

Videos

 • Add Videos
 • View All

© 2019   Created by Policlicks   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service
Content found on this site, unless otherwise noted, is provided for informational and discussion purposes only and does not necessarily represent the views and opinions of the Veterans of Foreign Wars of the United States, its Departments, Districts or Posts.