My VFW WebCOM

Rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt
 • Male
 • Vietnam
Share on Facebook
Share
 • Blog Posts
 • Events
 • Groups
 • Photos
 • Photo Albums
 • Videos
 

Rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt's Page

Latest Activity

Profile Information

I am a...
VFW Member
Military Service History
Công ty rút hầm cầu quận 3 Thịnh Đạt giá rẻ chuyên thi công các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga 097 111 6470 - 02862757629.
Tell us about yourself
Công ty rút hầm cầu quận 3 Thịnh Đạt đã có hơn 20 năm hoạt động trên địa bàn tphcm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau liên hệ 097 111 6470 - 02862757629.

Cách xử lý khi cống bốc mùi hôi khó chịu dễ như trở bàn tay

Cống bốc mùi hôi vào những ngày cận kề tết quả là không dễ chịu chút nào. Vậy nên hãy tìm hiểu cách xử lý hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây.

1. Thường xuyên vệ sinh

Cống bốc mùi hôi có thể là do lâu ngày không được vệ sinh hoặc cũng có thể vệ sinh không đúng cách. Vì thế nên bạn nên để ý vệ sinh cống rãng thường xuyên. Tất nhiên là ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có một cách vệ sinh và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch. Bạn không nên sử dụng chỉ một loại dung dịch tẩy rửa cho tất cả khu vực trong căn nhà của bạn. Như vậy tình trạng cống bốc mùi hôi còn nặng và khó xử lý hơn rất nhiều.

Điều không thể tránh khỏi sau mỗi buổi tụ tập bạn bè là những chất thải còn sót lại. Bạn không nên đẩy hết xuống cống mà hãy phân loại rồi xử lý theo cách riêng. Rồi vệ sinh bồn rửa, nhà cầu thường xuyên để tránh vi khuẩn gây hại cho đường ống nhà bạn.

>> Xem thêm:  Hầm cầu đầy nên xuống nước chậm phải làm sao?

2. Thường xuyên bảo trì

Không có sản phẩm nào có thể sử dụng lâu bền vượt thời gian chính vì thế muốn giảm thiểu tình trạng cống bốc mùi hôi thì bạn nên bảo trì đường ống thường xuyên. Bảo trì không có nghĩa là bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để lắp đặt lại mà là bạn nên thường xuyên xem xét đường ống có gặp vấn đề gì hay không. Có bị nghẹt hay bị vỡ ống nước hay không. Nếu gặp vấn đề thì nên gọi ngay cho đội ngũ quản lý để không gặp phải vấn đề cống bốc mùi hôi.

3. Bảo quản nhà vệ sinh đúng cách

Cống bốc mùi hôi nguyên nhân chủ yếu thường là do nhà vệ sinh nhà bạn. Vì thế nên để đảm bảo bạn cần có một số biện pháp bảo quản nhà vệ sinh đúng cách như:

- Không vứt quá nhiều giấy cùng một lúc sau khi vệ sinh: đồng ý khi đi vệ sinh, bạn có thể vứt một số loại giấy mỏng dễ phân hủy nhưng việc vứt quá nhiều thì sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Từ đó sẽ làm cho cống bốc mùi hôi vì không kịp xử lý lượng giấy thải xuống.


- Không vứt đồ khó phân hủy xuống cống: đó là những vật như giấy cứng, băng vệ sinh…Có thể khi dội thì những vật này cũng có thể xuống theo cống thoát. Nhưng chúng lại không thể phân hủy và lưu thông dưới ống thoát. Điều này rất dễ làm cho ống bị tắc và cống bốc mùi hôi khó chịu.


- Nếu gặp tình trạng này bạn nên gọi ngay cho đội xử lý để xử lý kịp thời tránh mùi hôi càng ngày càng nặng.

Với những cách xử lý cống bốc mùi hôi như trên hi vọng bạn sẽ có một năm mới thơm tho và an lành. Trong trường hợp nào nếu không thể tự giải quyết khắc phục được thì hãy gọi ngay thợ thông cống nghẹt và xử lý mùi hôi Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt nhé.

Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt
Địa chỉ: Hẻm 237 Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 111 6470 - 02862757629

Comment Wall

You need to be a member of My VFW WebCOM to add comments!

Join My VFW WebCOM

 • No comments yet!
 
 
 

Search VFW WebCOM

Latest Membership Forum Comments

Videos

 • Add Videos
 • View All

© 2019   Created by Policlicks   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service
Content found on this site, unless otherwise noted, is provided for informational and discussion purposes only and does not necessarily represent the views and opinions of the Veterans of Foreign Wars of the United States, its Departments, Districts or Posts.